CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VỆ SĨ BÌNH MINH

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VỆ SĨ BÌNH MINH

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VỆ SĨ BÌNH MINH

Địa chỉ: 337 KP Miễu, Phước Tân, Biên Hòa, Đồng Nai

Email: phamvietsang.bh@gmail.com

BẢO VỆ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI - SIÊU THỊ

Bảo vệ an ninh trung tâm thương mại tại CÔNG TY CỔ PHẦN VỆ SĨ BÌNH MINH

Lý do vì sao nên chọn bảo vệ tại trung tâm thương mại,siêu thị?

Do đặc thù của các Trung tâm Thương mại, siêu thị là buôn bán rất nhiều mặt hàng và có lượng người ra vào lớn nên việc bảo vệ kiểm soát là rất cần thiết, nhất là đối với các siêu thị lớn. Nhiệm vụ chính của nhân viên bảo vệ là giám sát, bảo vệ các tài sản cũng như an ninh Trung tâm Thương mại, siêu thị an ninh cho các đối tượng ra vào, đồng thời cũng tránh những đối tượng này gây tổn hại cho các các mục tiêu nói trên.

hợp đồng dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại

Nhiệm vụ đối với nhân viên bảo vệ trung tâm thương mại, siêu thị của BÌNH MINH:

Thường có 04 vị trí bảo vệ trung tâm thương mại, siêu thị:
 
 - Cổng hành chính
 - Cổng dành cho khách hàng
 - Tuần tra 
 - Xuất nhập hàng hóa
 
  CỔNG HÀNH CHÍNH

 - Trước khi khách vào cổng hành chính, nhân viên bảo vệ siêu thị  phải xin ý kiến của ban giám đốc siêu thị hoặc người được ban giám đốc uỷ quyền.
 - Nếu được vào, bảo vệ phải làm thủ tục đăng ký vào sổ khách: Họ tên, CMND, ngày và nơi cấp, công ty của người đến liên hệ công tác,vào gặp ai, làm gì .
 - Phải đăng ký những vật dụng khách mang vào.
 - Phải giữ một trong những giấy tờ sau : CMND, bằng lái xe ... để ghi nhận các thông tin cần thiết. đồng thời, ghi nhận lại thời gian vào làm việc, giờ ra khỏi siêu thị.
 - Nhân viên bảo vệ phải liên hệ với văn phòng, bộ phận mà khách cần gặp liên hệ công tác, thông báo rõ cho bộ phận có liên quan tên khách, tên công ty và địa chỉ của công ty khách. Phát thẻ khách và hướng dẫn khách hàng đến bộ phận có liên quan mà khách hàng liên hệ, hoặc mời khách ngồi chờ người có trách nhiệm liên quan hướng dẫn khách hàng.
 - Khi khách ra bảo vệ phải kiểm tra, giám sát những vật dụng khách mang ra
 - Trả lại giấy tờ đã giữ của khách và đứng lên chào  và mở cổng cho khách ra.

 Bảo vệ siêu thị phải yêu cầu nhà thầu xuất trình giấy phép làm việc để được hướng dẫn đến nơi làm việc, phải ghi nhận lại tên nhân viên của công ty  cung cấp dịch vụ,  thời gian làm việc, sau đó sẽ cấp thẻ “thầu phụ”. Nhân viên bảo vệ, nhân viên kỹ thuật siêu thị sẽ đi cùng với nhân viên nhà thầu đến nơi làm việc, trong thời gian nhận việc nhà thầu thực hiện công việc của họ, bảo vệ phải có mặt giám sát,  kiểm tra và ghi nhận toàn bộ công cụ, dụng cụ và thiết bị của nhân viên nhà thầu trước khi họ được phép vào nơi làm việc cũng như khi họ rời siêu thị.

 - Bản danh sách cùng với hình của nhân viên tiếp thị nhà cung cấp phải được chấp thuận bởi Giám Đốc siêu thị. Bảo vệ tại cổng hành chính, giữ CMND và phát thẻ tên cho nhân viên tiếp thị, cuối ngày làm việc sẽ thu lại thẻ và hoàn trả CMND lại cho họ.
 - Bất kỳ thay đổi nào (về giờ làm việc, nghỉ bệnh, chấm dứt hợp đồng, thay thế người mới) về nhân sự hoặc tăng thêm người gia hạn chương trình làm việc, khuyến mãi phải được cập nhật kịp thời cho Ban Giám Đốc siêu thị và Trưởng bộ phận an ninh siêu thị.
 - Nhân viên tiếp thị, nhà cung cấp bắt buôc phải mặc đồng phục của nhà cung cấp tương ứng và đồng phục này phải được siêu thị chấp thuận, nhân viên tiếp thị không được phép sử dụng phòng giữ đồ của nhân viên siêu thị, nếu nhân viên tiếp thị không mặc đúng quy định hoặc không mang bảng tên, hoặc không có giấy tờ cá nhân bảo vệ siêu thị cổng hành chính sẽ không cho phép vào làm việc tại
siêu thị.
 - Chất nổ, chất phóng xạ, vũ khí vv… không được phép mang vào siêu thị.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tài sản, cửa hàng, sự kiện, ngân hàng, bảo vệ mục tiêu di động, áp tải, vệ sĩ...., vui lòng liên hệ với Bình Minh theo thông tin dưới đây để được tư vấn trực tiếp:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VỆ SĨ BÌNH MINH

Địa chỉ: 337, Khu Phố Miễu, Phường Phước Tân, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: 0911 050 607 - 0914 378 538

Email: phamviettrang.bh@gmail.com

Website: vesibinhminh.com

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Go Top